shape
 • Mới

Ứng dụng TaGiVi

Nơi Ươm Mầm Tác Giả Việt.

shape

Giới thiệu

TaGiVi là viết tắt cho cụm từ Tác Giả Việt. Với sứ mệnh giúp Tác Giả Việt Nam vừa có thể thỏa sức sáng tạo tác phẩm văn học, lại vừa có thể tự làm giàu cho mình, TaGiVi đặt mục tiêu thúc đẩy nền văn học mạng trong nước phát triển và trở thành nền tảng thân thiện với hàng triệu độc giả.

Viết tiểu thuyết mạng liệu có thật sự có lợi nhuận?

Khoảng mười năm trở lại đây, với sự phát triển của điện thoại di động thông minh và internet, độc giả đã có thêm một hình thức đọc sách khác ngoài sách giấy xuất bản truyền thống. Nắm rõ được nhu cầu của thị trường, TaGiVi được tạo ra để ươm mầm tài năng, giúp các tác giả nghiệp dư đưa tác phẩm đến độc giả theo hình thứ này.

1
Bạn cho rằng những tác giả trên chỉ là ngoại lệ?

Trên thực tế, nền văn học mạng đã trở nên phổ biến và là hình thức kiếm tiền có nhiều cơ hội hơn bình thường. Các tác giả mạng có thể kiếm được tiền bản quyền cao hơn những công việc phổ thông.

2
Tác Giả Việt liệu có thể có nhiều cơ hội như vậy?

Tác Giả Việt không hề kém cạnh các tác giả nước ngoài, điều thiếu duy nhất là nơi đồng hành cùng các bạn. TaGiVi không có rào cản gia nhập, nền tảng công khai minh bạch các điều khoản và thông tin lợi nhuận mà tác giả nhận được.

3
mobile

Trải nghiệm TaGiVi trên ứng dụng di động

Việc đọc truyện, bình luận trên TaGiVi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của ứng dụng. Chỉ cần vài thao tác download và chờ đợi, hàng trăm tác phẩm chất lượng đang chờ đón bạn.

Lợi Ích

Đảm bảo cho tác giả có thể an tâm nuôi dưỡng ước mơ..

 • Hợp đồng và quyền lợi tham gia.

  Tác giả ký hợp đồng bản quyền với TaGiVi. Các tác giả sẽ chia sẻ doanh thu kiếm được từ đăng ký độc quyền trên trang Website. Với lợi thế về nguồn doanh thu liên tục, việc chia sẻ tiền bản quyền tiêu chuẩn cũng là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo thu nhập lâu dài của tác giả.

 • Hợp đồng có tỉ lệ chi trả cố định và được công khai.

  Nếu bạn có tác phẩm và muốn một môi trường ổn định để sáng tạo nội dung, bạn có thể cân nhắc đến chúng tôi:
  - Hai mốc chuyên cần: 300.000 VNĐ và 800.000 VNĐ
  - Tỉ lệ chi trả mở chương của tác phẩm là 70%.
  - Tỉ lệ chi trả donate của tác phẩm là 80%.
  - Hỗ trợ chi phí vẽ minh họa bìa.
  - Hỗ trợ khi hoàn truyện.

 • Đề cao chất lượng tác phẩm.

  TaGiVi mong muốn tác giả sẽ sáng tạo ra được nhiều tác phẩm chất lượng. Cùng với đó chúng tôi mong muốn độc giả cũng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy đối với mỗi tác giả chúng tôi có yêu cầu tối thiểu như sau:
  - Tác phẩm nhận được đa số đồng thuận từ BTV.
  - Đăng tải ít nhất 1 chương/tuần, chương tối thiểu 1.500 chữ.

app-work-img

Ảnh chụp màn hình ứng dụng

Trên hết, TaGiVi luôn cố gắng tạo điều kiện cho tác giả. Đội ngũ BTV hỗ trợ tác giả trong quá trình sáng tác tác phẩm đã ký hợp đồng, giúp tác phẩm trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, các tác phẩm nổi bật sẽ được ưu tiên quảng cáo trên trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,...

slide 1
slide 2
slide 3
slide 4
slide 5
slide 6
img

Hỗ Trợ

TaGiVi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn theo đuổi ước mơ.

TaGiVi là nền tảng mới ra mắt tuy nhiên chúng tôi luôn có những kế hoạch cụ thể để gia tăng số lượng độc giả tiếp cận và gắn bó với nền tảng. Ngoài Website, chúng tôi xây dựng diễn đàn giúp tác giả có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm, cũng như tương tác với độc giả. Để tiếp cận với độc giả tốt hơn, TaGiVi sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, dự kiến trong tháng 05/2021 sẽ ra mắt App đọc truyện. Không chỉ giúp độc giả có thể dễ dàng trải nghiệm mọi tính năng, mà còn giúp cho tác giả có thể thuận tiện sáng tác mọi lúc mọi nơi. Tác phẩm sẽ được giới thiệu trên TaGiVi với nhiều danh mục xếp hạng như có lượng view cao, truyện hay được BTV đề xuất, hoặc random truyện được giới thiệu lên trang chủ để đảm bảo công bằng cho tất cả các tác giả.

Chúng tôi có đội ngũ BTV tâm huyết, nếu tác phẩm của bạn có tiềm năng lớn TaGiVi sẽ giúp nâng cao giá trị thương mại của nó. Các tác giả không chỉ thỏa mãn niềm vui khi viết lách mà còn nâng cao thu nhập của bản thân. Câu chuyện của bạn không chỉ có trên mặt giấy mà còn có cơ hội chuyển thể sang dạng audio để tiếp cận thính giả. Trong tương lai, TaGiVi sẽ cố gắng xây dựng thêm comic, làm đa dạng các thể loại trên website.

Hầu hết các Tác Giả đều không xuất phát từ chuyên nghiệp nhưng thành công của họ là không thể phủ nhận. Chỉ cần bạn có ý tưởng, đôi tay của bạn sẵn sàng viết, TaGiVi sẽ luôn đồng hành cùng cùng bạn, giúp bạn phát triển bản thân.

Nhóm BTV của TaGiVi sẽ luôn đồng hành cùng tác giả đã ký hợp đồng. Trên cơ sở tôn trọng tác giả, tác giả có thể tương tác với chúng tôi khi có khó khăn trong quá trình viết. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết những khó khăn của bạn đồng thời giúp tác phẩm của bạn đến với độc giả với chất lượng tốt nhất.
test

Đăng ký để trở thành tác giả của TaGiVi

1. Cách thức:

- Gửi bản thảo truyện về email: [email protected]
- Tiêu đề email ghi theo công thức: (Ứng tuyển tác giả) Tên truyện +Tên bút danh
- Nội dung bản thảo trình bày như sau:
- Tên tác phẩm
- Tên tác giả (bút danh)
- Thể loại truyện
- Dự tính truyện dài khoảng bao nhiêu chương
- Tóm tắt hoặc giới thiệu sơ qua về truyện
- 5 chương đầu tiên của truyện

2. Yêu cầu bản thảo:

- TaGiVi không nhận truyện đã ký hợp đồng với nền tảng khác.
- Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt: hạn chế sai chính tả - dấu câu, viết đúng ngữ pháp tiếng Việt.
- Không sử dụng teencode, viết tắt trong truyện.
- Không lạm dụng hoặc viết truyện lan tràn các cảnh R18.
- Không sử dụng ngôn từ tục tĩu, thô lỗ hướng tới bất cứ cá nhân hay tổ chức nào
- Không bao gồm nội dung về những vấn đề liên quan đến chính trị, tôn giáo, chủng tộc hay chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

3. Thời gian duyệt:

- Thời gian duyệt bản thảo: từ 7-10 ngày
- Do số lượng tác phẩm gửi về quá lớn, nếu BQT duyệt quá 10 ngày chưa hồi âm lại tác giả, các bạn vui lòng gửi tin nhắn nhắc nhở BQT tại Fanpage này: TaGiVi